TÌM RAO VẶT
Chọn mục rao vặt:
Nhập rao vặt muốn tìm:
hoặc Xem rao vặt theo ngày:
TÌM RAO VẶT
Chọn mục rao vặt:
Nhập rao vặt muốn tìm:
hoặc Xem rao vặt theo ngày:
Ngày đăng: 27-04-2017
.Thành phố Hạ long ngày 25.42017 Thân gửi :Chú Đạt (con nuôi ông Bá́ đình Phạm và ba Hợi thị Nguyễ̃n,thành phố Santa anna,bang Califoócnia,Mỹ.
̃.A,nh Nguyễn văn Hiếu đây,anh thay mặt gia đình ở Ciệt nam viết thư sang hỏi thăm gia đình,con cháu của chú những năm qua,về sức khỏe,công việc làm ăn, mong mọi sự tốt lành̀ đến với chú và gia đình.'
Kể từ lá thư đầ̀u tiên chú viết vê cho anh và gia đình bên VN,đã 23năm.trong lá thư ấy chú không viết gì về vợ con ra sao,anh có viết lá thư thứ 2 sang chú nhưng bị trả về VN
Cô Niêǹ là người có chuyể cho mẹ 500usd,,nói làem vay tạm cô ấy đưa cho mẹ,về Mỹ em sẽ trả lại cô ấy,. Nhưng sau 2,3,năm sau cô ấý về VN,cô ấy có nói là em không trả cô ấy nên mẹ đã hoàn lạ cô âý số tiên đó rồi, giađiǹh tìm cách báo cho em biêt́ nhưng ko co cách nào được.
Thôi anh báo tin cho anh biết thế,vì tình ruột thịt anh mới cố tình viết thư tìm em,Mẹ ở Việt nam vẫn sống khỏe mạnh mong tìm gặp em và đoàn tụ. Hãy liên lạc lại với anh : Nguyễn Hiếu : số phone. + 84912649698 . Địa chỉ yết kiêu hạ Long quảng ninh Việt nam .
L/L: +84 91 264 96 98
  
Click xem Photo lớn hơn
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG HÔM NAY
400 - Xe Bán
Ngày đăng: 9 giờ trước
850 - Bán Các Loại
Ngày đăng: 5 ngày trước
600 - Việc Làm
Ngày đăng: 6 ngày trước
Về đầu trang