TÌM RAO VẶT
Chọn mục rao vặt:
Nhập rao vặt muốn tìm:
hoặc Xem rao vặt theo ngày:
TÌM RAO VẶT
Chọn mục rao vặt:
Nhập rao vặt muốn tìm:
hoặc Xem rao vặt theo ngày:
Ngày đăng: 20-10-2017
TatuShop Supply được thành lập từ năm 2005, là doanh nghiệp chuyên phân phối, sản xuất các sản phẩm máy móc, kim, mực, dụng cụ hỗ trợ và thiết bị chuyên nghiệp cho ngành xăm. Sau chặng đường hơn 10 năm phát triển và trưởng thành chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong thị trường thiết bị xăm thẩm mỹ ở Việt Nam với hệ thống showroom và đại lý từ Bắc chí Nam.

Các sản phẩm được phân phối bởi TatuShop đều được đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng cũng như thỏa mãn những yêu cầu chuyên môn nghiêm ngặt nhất. Đến với TatuShop khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên môn cao, để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của từng đối tượng khách hàng.

Với vị thế là một đơn vị đầu ngành, TatuShop Supply luôn giữ vững phương châm đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, giữ vững niềm tin từ khách hàng đối với mỗi sản phẩm do TatuShop cung cấp.

Với phương châm “3 NHẤT”:
“Tư vấn chuẩn xác NHẤT
Giao hàng nhanh NHẤT
Chế độ hậu mãi tốt NHẤT”
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TatuShop. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
TatuShop - sản phẩm tốt nhì, dịch vụ tốt nhất.
Văn phòng và showroom chính: 269/2 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Showroom 2: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 tatushop.com
L/L: (091) 570-0060
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG HÔM NAY
850 - Bán Các Loại
Ngày đăng: 3 ngày trước
850 - Bán Các Loại
Ngày đăng: 5 ngày trước
600 - Việc Làm
Ngày đăng: 13 ngày trước
850 - Bán Các Loại
Ngày đăng: 17 ngày trước
742 - Dọn Nhà
Ngày đăng: 20 ngày trước
Về đầu trang